034 707 5555
Chúc mừng Nguyễn Văn Minh đã ứng tuyển thành công vào công việc: Đóng gói công nghiệp !!! Chúc mừng Nguyễn Văn Minh đã ứng tuyển thành công vào công việc: Đóng gói công nghiệp !!!

Quyền riêng tư của khách truy cập website Vieclamhot24h.vn của chúng tôi rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi cam kết bảo vệ nó. Chính sách bảo mật cho bạn biết chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn thu thập được tại trang web này như thế nào. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật trước khi sử dụng trang web hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Khi sử dụng trang web, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Những điều này có thể thay đổi, nhưng bất kỳ thay đổi nào cũng đều sẽ được đăng lên và thay đổi sẽ chỉ áp dụng cho các hoạt động và thông tin. Bạn nên xem lại chính sách bảo mật bất cứ khi nào bạn truy cập trang web để đảm bảo rằng mình hiểu các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được sử dụng như thế nào. Chính sách của chúng tôi là giữ kín thông tin cá nhân nhận được từ trang web hoàn toàn bí mật và chỉ dùng cho mục đích nội bộ.. Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn với sự cẩn trọng tối đa.

THU THẬP VÀ BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Thông tin về các lượt truy cập và sử dụng website này của bạn bao gồm nguồn giới thiệu, thời lượng truy cập, lượt xem trang và đường dẫn điều hướng website;
 • Thông tin chẳng hạn như địa chỉ email, số điện thoại mà bạn nhập khi đăng ký với website của chúng tôi;
 • Thông tin bạn nhập khi tạo một hồ sơ trên website của chúng tôi—ví dụ như tên, hình ảnh hồ sơ, giới tính, ngày sinh, tình trạng mối quan hệ, sở thích và thú vui, thông tin học vấn và thông tin công việc;
 • Thông tin liên quan đến bất cứ thứ gì bạn đăng ký, các dịch vụ bạn sử dụng hoặc các giao dịch bạn thực hiện thông qua website của chúng tôi, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và các thông tin cá nhân khác; 
 • Thông tin có trong bất kỳ liên lạc nào mà bạn gửi cho chúng tôi bằng email hoặc thông qua website của chúng tôi, bao gồm nội dung liên lạc và siêu dữ liệu của nó;
 • Bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà bạn gửi cho chúng tôi.
 • Trước khi bạn tiết lộ cho chúng tôi thông tin cá nhân của người khác, bạn phải có được sự đồng ý của người đó đối với cả việc tiết lộ lẫn xử lý thông tin cá nhân đó theo chính sách này.

2. Mục đích Thu thập thông tin  

Thông tin cá nhân được gửi cho chúng tôi thông qua website của chúng tôi sẽ được sử dụng cho các mục đích được xác định trong chính sách này hoặc trên các trang có liên quan của website. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho những việc sau đây:

 • Quản trị website và công việc của chúng tôi;
 • Cá nhân hóa website của chúng tôi cho bạn;
 • Cho phép bạn sử dụng các dịch vụ có sẵn trên website của chúng tôi; 
 • Cung cấp các dịch vụ được đăng ký thông qua website của chúng tôi;
 • Gửi cho bạn các thông tin thương mại không phải tiếp thị;
 • Gửi cho bạn các thông báo qua email mà bạn đã yêu cầu cụ thể;
 • Gửi cho bạn bản tin của chúng tôi qua email, nếu bạn đã yêu cầu nó (bạn có thể thông báo cho chúng tôi bất cứ lúc nào nếu bạn không có nhu cầu nhận bản tin nữa);
 • Gửi cho bạn các thông tin tiếp thị liên quan đến doanh nghiệp của chúng tôi hoặc doanh nghiệp của các bên thứ ba được lựa chọn cẩn thận mà chúng tôi nghĩ rằng có thể bạn quan tâm qua đường bưu điện, nơi bạn đã đồng ý cụ thể về điều này, hoặc bằng email hay công nghệ tương tự (bạn có thể thông báo cho chúng tôi bất cứ lúc nào nếu bạn không có nhu cầu nhận các thông tin tiếp thị nữa);
 • Xử lý các yêu cầu và khiếu nại được thực hiện bởi hoặc về bạn liên quan đến website của chúng tôi;
 • Giữ cho website của chúng tôi bảo mật và ngăn chặn gian lận;
 • Xác minh việc tuân thủ các điều khoản và điều kiện quản lý việc sử dụng website của chúng tôi (bao gồm giám sát các tin nhắn riêng tư được gửi qua dịch vụ nhắn tin riêng tư trên website của chúng tôi)
 • Các việc sử dụng khác
 • Nếu bạn gửi thông tin cá nhân để đăng lên website của chúng tôi, chúng tôi sẽ công khai hoặc sử dụng thông tin đó theo sự cho phép mà bạn cấp cho chúng tôi.
 • Các cài đặt riêng tư của bạn có thể được sử dụng để giới hạn việc công khai thông tin của bạn trên website của chúng tôi và có thể được điều chỉnh bằng các kiểm soát quyền riêng tư trên website.
 • Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào để họ hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác tiếp thị trực tiếp nếu không có sự đồng ý rõ ràng của bạn.

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được  Vieclamhot24h sử dụng trong nội bộ công ty. 

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Tên công ty : Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Nhân Lực Đông Dương

Trụ sở chính : Số 6 Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

• Điện thoại : 034 707 5555

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người dùng có thể gửi email tới địa chỉ  [email protected]  hoặc gọi điện tới hotline hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 034 707 5555 để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.

 

TIẾT LỘ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn:

 • Đến mức độ mà chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo pháp luật;
 • Liên quan đến bất kỳ thủ tục pháp lý nào đang hoặc có thể diễn ra trong tương lai;
 • Để thiết lập, thực hiện hoặc bảo vệ các quyền hợp pháp của chúng tôi (bao gồm việc cung cấp thông tin cho người khác với mục đích phòng chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng);
 • Trừ khi được quy định trong chính sách này, nếu không chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho các bên thứ ba.

BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

 • Tại Vieclamhot24h , sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.
 • Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Vieclamhot24h xâm phạm, hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ [email protected] yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.

 

SỬA ĐỔI

Chúng tôi có thể cập nhật chính sách này bất cứ lúc nào bằng việc công bố một phiên bản mới trên website của mình. Thỉnh thoảng bạn nên kiểm tra trang này để đảm bảo bạn hiểu hết mọi thay đổi đối với chính sách này. Chúng tôi có thể thông báo cho bạn về những thay đổi trong chính sách này bằng email hoặc thông qua hệ thống nhắn tin riêng trên website của chúng tôi.

QUYỀN CỦA BẠN 

Bạn có thể hướng dẫn chúng tôi cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin cá nhân nào mà chúng tôi nắm giữ về bạn; việc cung cấp thông tin đó sẽ phải tuân theo  điều sau:

Cung cấp bằng chứng thích hợp về danh tính của bạn ({ĐIỀU CHỈNH VĂN BẢN PHẢN ÁNH CHÍNH SÁCH CỦA BẠN cho mục đích này, chúng tôi thường sẽ chấp nhận một bản sao căn cước công dân của bạn được chứng nhận bởi một công chứng viên cộng với bản gốc của một hóa đơn tiện ích có ghi rõ địa chỉ hiện tại của bạn}).

Chúng tôi có thể từ chối cung cấp thông tin cá nhân mà bạn yêu cầu trong phạm vi pháp luật cho phép.

Bạn có thể hướng dẫn chúng tôi vào bất cứ lúc nào không được sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích tiếp thị.

Trên thực tế, bạn thường sẽ đồng ý trước một cách rõ ràng với việc chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích tiếp thị, hoặc chúng tôi sẽ cho bạn cơ hội từ chối việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích tiếp thị.