034 707 5555
Chúc mừng Nguyễn Văn Minh đã ứng tuyển thành công vào công việc: Đóng gói công nghiệp !!! Chúc mừng Nguyễn Văn Minh đã ứng tuyển thành công vào công việc: Đóng gói công nghiệp !!!

I. ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG
 

1. Chính sách hoàn trả:
Khi Khách hàng bắt đầu đăng ký sử dụng dịch vụ thì sẽ không được hủy, thay đổi hoặc hoàn tiền trong bất kỳ trường hợp nào.
Chính sách bảo hành:
Dịch vụ chúng tôi cung cấp là dịch vụ sử dụng trực tuyến nên không có chính sách này. 
Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng:

* Trách nhiệm của Vieclamhot24h 
Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về sản phẩm, dịch vụ Vieclamhot24h cung cấp.
Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về sản phẩm, dịch vụ Vieclamhot24h cung cấp trên website thương mại điện tử
Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán trực tuyến, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng trên website thương mại điện tử
Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật
Giải đáp các thắc mắc và khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng

 

Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng:
* Trách nhiệm của khách hàng:
Thực hiện đúng các quy định, quy trình liên quan tới dịch vụ do Vieclamhot24h quy định.
Hỗ trợ và cung cấp thông tin đầy đủ cho Vieclamhot24h liên quan tới các giao dịch khi có yêu cầu.

2. Phương thức cung ứng dịch vụ
Không áp dụng. Dịch vụ website công ty Cổ phần Thương mại & Nhân lực Đông Dương cung cấp không cần sử dụng đến phương thức vận chuyển và giao nhận. Người sử dụng tiếp nhận thông tin và nhận hoa hồng (nếu có) trực tuyến. 

3. Phương thức thanh toán 
Người sử dụng thanh toán hoặc nhận thanh toán trực tiếp tại trụ sở công ty: Số 6 Mễ Trì Thượng - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Tp.Hà Nội hoặc chuyển khoản tới: 
Công ty cổ phần thương mại và nhân lực Đông Dương
Số TK: 119002776009
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam
Chi nhánh Nam Thăng Long- PDG Mễ Trì


II. ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE 
 

Chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Nhân Lực Đông Dương, đơn vị sở hữu website Vieclamhot24h.vn, coi trọng quyền riêng tư của bạn. Nhằm mục đích phục vụ bạn tốt hơn khi truy cập và sử dụng dịch vụ của Vieclamhot24h.vn, xin vui lòng tham khảo các chính sách “Điều kiện & Điều khoản” dưới đây của chúng tôi. 
 

1. Điều khoản sử dụng website 
Chúng tôi có toàn quyền quyết định thay đổi, sửa đổi, thêm và / hoặc xóa các phần của Điều khoản sử dụng này bất kỳ lúc nào. Bạn có trách nhiệm kiểm tra các Điều khoản Sử dụng này định kỳ để cập nhật về các thay đổi. Việc bạn tiếp tục sử dụng Trang web sau khi các thay đổi được đăng có nghĩa là bạn chấp nhận và đồng ý với các thay đổi đó. Miễn là bạn tuân thủ các Điều khoản sử dụng này, chúng tôi cấp cho bạn đặc quyền cá nhân, không độc quyền, không thể chuyển nhượng, hạn chế để truy cập và sử dụng Trang web.

 

2. Thương hiệu và bản quyền
- Trang web Vieclamhot24h.vn được Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Nhân Lực Đông Dương chúng tôi phát triển và đã chính thức đăng ký Giấy phép CNĐKDN số 0106794698 do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 19 tháng 03 năm 2015
- Vieclamhot24h.vn giữ tất cả các quyền lợi, quyền để bảo vệ và sử dụng các thông tin (bất kỳ hình thức) được Chúng tôi công bố, giới thiệu trên Website (trừ trường hợp được chú thích khác đi hoặc thông tin được giới thiệu, được hiểu là tài sản của một bên khác) vào mọi thời điểm. Chúng tôi không cho phép sao chép, xuất bản, nhân bản, cho thuê, bán, phân phối thương mại hoặc mục đích cá nhân khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Chúng tôi. 

 

3. Quyển sở hữu và điều hành 
Website: https://vieclamhot24h.vn/ thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Nhân Lực Đông Dương

 

4. Quy định hợp tác và đối tác 
Tất cả các đối tác của Vieclamhot24h.vn phải tuân thủ đầy đủ các thỏa thuận,  cam kết về việc sử dụng các nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của website. 

 

5. Thông tin thêm 
Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên lạc với chúng tôi