034 707 5555
Chúc mừng Nguyễn Văn Minh đã ứng tuyển thành công vào công việc: Đóng gói công nghiệp !!! Chúc mừng Nguyễn Văn Minh đã ứng tuyển thành công vào công việc: Đóng gói công nghiệp !!!
1
CHƯA CÓ TÀI CHÍNH CÓ ĐI XKLĐ NHẬT BẢN & ĐÀI LOAN ĐƯỢC KHÔNG?

Nếu chưa có đủ điều kiện tài chính, bạn có thể lựa chọn vay vốn ngân hàng. Hiện nay, khoảng 50% số lao động đang lựa chọn phương pháp này để có kinh phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và Đài Loan. 

Với uy tín & kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực và giới thiệu lao động đi xuất khẩu lao động nhiều năm qua, Công ty Cổ phần thương mại và Nhân lực Đông Dương đã giúp đỡ hàng chục ngàn người lao động làm thủ tục với ngân hàng, với thủ tục đơn giản, nhanh gọn và khả năng vay được tiền rất cao.

2

Đơn phí rẻ và đơn miễn phí là những đơn do sự thiếu hụt lao động chất lượng nên 1 số chủ lao động tại Đài Loan đã  hỗ trợ chi phí cho người lao động các chi phí người muốn đi xkld đài loan bình thường phải chi trả. Các đơn hàng khác do Chủ đơn hàng không đóng khoản nào, lao động tự chi trả các khoản phí để xuất cảnh sang Đài Loan làm việc.

3

Trong 13 nhóm bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, trên cơ thể có hình xăm thuộc nhóm bệnh về hoa liễu và da liễu. Vì vậy, tất cả các loại xăm trổ trên da đều không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đối với những lao động có hình xăm nhỏ, sau khi xóa xăm để lại sẹo nhỏ và mờ thì vẫn có khả năng đi xuất khẩu lao động Nhật được. Đối với lao động có hình xăm lớn như xăm kín lưng, kín tay, kín chân,... thì dù xóa xăm nhưng vết sẹo để lại lớn, bạn vẫn không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Lúc này, hãy cân nhắc đến các thị trường dễ tính hơn như Đài Loan chẳng hạn. Xăm hình vẫn có thể đi XKLĐ Đài Loan. Tuy nhiên các lao độ

4

Nếu công ty, xí nghiệp nơi TTS làm việc không đảm bảo các điều kiện như hợp đồng, xảy ra các vấn đề bạo hành, ép buộc ngoài quy định pháp luật. Người lao động hoàn toàn có thể báo lại với công ty phái cử, nghiệp đoàn Nhật Bản, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật và các tổ chức quản lý cấp nhà nước của Nhật như OTIT(tiền thân là JITCO) để can thiệp giải quyết.

5

Nếu đã bỏ trốn ra ngoài tức là đã vi phạm hợp đồng và trở thành lao động bất hợp pháp. Khi thuộc diện lao động bất hợp pháp tại Đài Loan, hồ sơ của lao động đó đã bị đưa vào danh sách đen cấm nhập cảnh của hai cơ quan Đài Loan đó là Cục Di Dân và Phòng Văn Hóa Kinh Tế Đài Bắc. Sau thời gian 5 năm thì Cục Di Dân Đài Loan sẽ xóa tên lao động đi, nhưng Phòng VH-KT Đài Bắc tại Hà Nội, là đơn vị trực tiếp xét duyệt thị thực nhập cảnh vào Đài Loan thì không bao giờ họ xóa đi. Do vậy, chỉ cần trong hồ sơ xin visa phát hiện thấy tên lao động đó là họ sẽ từ chối luôn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì chưa có ai vô tình hay cố ý bỏ trốn qua mặt được cơ quan này mà quay trở lại Đài Loan làm việc. Vậy trong trường hợp này tốt nhất lao động nên lựa chọn một thị trường lao động khác phù hợp với mình.